Trải qua 16 năm hình thành và phát triển Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Hùng Thảo đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết bị điện dân dụng và điện công nghiệp.

Để xây dựng thương hiệu  của mình, Chúng tôi đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, tất cả vì mục tiêu chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Với đội ngũ cán bộ có trình độ và kinh nghiệm ngành điện dày dặn, được đào tạo bài bản. Công ty sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất, tiết kiệm nhất ngang hàng với các sản phẩm của các Công ty hàng đầu về ngành điện.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Hùng Thảo mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những dịch vụ phục vụ cho ngành thiết bị điện hàng đầu . Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Chính sách chất lượng

Để đảm bảo chất lượng đồng đều cho từng sản phẩm, Hùng Thảo luôn duy trì kiểm tra giám sát chất lượng nghiêm ngặt trong từng công đoạn từ nguyên liệu đầu vào cho đến khâu đóng gói thành phẩm và vận chuyển, đảm bảo cao nhất chất lượng và độ ổn định hạn chế thấp nhất số lượng thu hồi và bảo hành đối với sản phẩm đã bán ra thị trường.

Định hướng phát triển

Công ty Hùng Thảo nỗ lực nâng cao năng lực sản xuất, cải tiến sản phẩm, cắt giảm chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển nguồn nhân lực phấn đấu xây dựng thương hiệu để duy trì vị thế của mình trên thị trường.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”